GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2002, công ty TNHH Thương Mại Hải Minh được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ logistics như vận tải, khai báo hải quan cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.
Công ty có văn phòng chính tại Đồng Nai và chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ càng, chuyên sâu về kỹ năng và nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Tính đến nay, sau chặng đường hơn 15 năm phát triển đầy gian nan, thử thách, Công ty TNHH TM Hải Minh vẫn luôn khẳng định được vị thế của một đơn vị vận tải và một đại lý hải quan chuyên nghiệp. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả phục vụ khách hàng tốt nhất, với đơn giá cạnh tranh nhất.
Hiện nay Công ty Hải Minh có trên 100  Đầu kéo và Rơ mooc, Cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 1,5 đến 10T,  không ngừng đầu tư các phương tiện vận tải mới nhất, tốt nhất và áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
Ngày 29/12/2015, Hải Minh đã được SGS (là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận)  thẩm định và cấp chứng nhận tuân thủ C-TPAT. Cũng như nhiều doanh nghiệp tham gia áp dụng C-TPAT, những hàng hóa lên tàu từ người tham gia C-TPAT sẽ có thể chuyển qua biên giới Hoa Kỳ nhanh hơn những hàng hóa lên tàu từ những thành viên không tham gia, bởi vì Hải quan sẽ giảm số lần kiểm tra ở Biên giới Hoa Kỳ  đối với những thành viên C-TPAT. 
Ngoài hoạt động kinh doanh, Hải Minh cũng thường xuyên chăm lo đến đời sống của nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để nâng cao tinh thần tập thể trong đội ngủ nhân viên công ty.Hải Minh cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xây nhà tình thương, ủng hộ nạn nhân da cam….nhằm gớp phần giúp đỡ cộng đồng và xã hội.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY