Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan

Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan

Công ty Hải Minh Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ khai thuê Hải quan, dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hoá bằng đường biển, đường hàng không ,nội địa cho tất cả các lọai hàng hoá nhập khẩu, xuất khẩu qua tất cả các cửa khẩu Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về dịch vụ logistics, phong cách chuyên nghiệp và tận tụy, trách nhiệm cùng với mạng lưới đại lý rộng khắp cả trong và ngoài nước, Ngòai ra với những kiến thức chuyên môn , sự am hiểu về luật pháp, các qui định, chính sách về sản phẩm, thuế XNK, thủ tục Hải Quan… Chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyển và khai bái Hải Quan nhanh chóng, linh họat. Hàng hóa được thông quan nhanh nhất, an tòan nhất, để góp một phần nhỏ cho sự thành công trong công việc sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng trong việc tiết kiệm tối đa công sức,chi phí và thời gian.

CÔNG TY HẢI MINH CHUYÊN CUNG CẤP TỚI KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ SAU
Nhận làm bộ chứng từ, khai báo hải quan (bao gồm: hàng nguyên container, hàng lẻ, với tất cả các loại hình : kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp , tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…).
Nhận làm dịch vụ hải quan đối với hàng Gia công (từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan).
Tư vấn về khai hải quan, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.
Tư vấn các vấn đề liên quan về xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan của các nước khác nơi có hàng Việt Nam xuất khẩu đến.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIA TĂNG
Giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa.
Giấy chứng nhận xuất xứ các lọai.
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm & công bố chất lượng.
Giấy phép Bộ Y tế & công bố chất lượng sản phẩm.
Hun trùng, kiểm dịch, kiểm văn hóa.
Giao nhận hàng triển lãm và công trình.
Giao nhân hàng hóa tận nhà.
Các dịch vụ trên chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng cao từ những khách hàng khó tính nhất và đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ.
Giấy phép Bộ Y tế & công bố chất lượng sản phẩm.